Sản phẩm tiêu biểu
Lượt truy cập
  • 1
  • 2348
  • 3,087,243

Vì sao cần thiết kế logo

  28/05/2017

Thiết kế logo là gì?

Với doanh nghiệp, trong bộ nhận diện thương hiệu của mình không thể thiếu được mẫu thiết kế logo. Logo được coi như là một trong những ấn tượng đầu tiên để đại diện cho thương hiệu, cho nên, các công ty, doanh nghiệp luôn mong muốn hướng đến các thiết kế logo đẹp nhất, làm nổi lên tên tuổi cùng phong cách riêng biệt của công ty, doanh nghiệp.

Thế nào là thiết kế logo?

mythuathanoi.info- thiet -ke- logo

Thiết kế logo là gì?

Thiết kế logo cũng chính là việc kiến tạo nên một khuôn mặt khác - một khuôn mặt mang tính chất trừu tượng - của chính công ty, doanh nghiệp của bạn trong mắt đối tác - khách hàng mục tiêu! Chính vì vậy, chúng tôi đảm bảo sẽ luôn hướng đến sự chuyên nghiệp – đẳng cấp – sáng tạo trong từng mỗi một thiết kế.

Thiết kế logo chuyên nghiệp sẽ tạo dựng nên hình hài của một thương hiệu chuyên nghiệp và nhận diện ra một ông chủ thương hiệu có tầm nhìn.Logo chính là một phần vô cùng tất yếu của thương hiệu, là bộ mặt, là ấn tượng và cũng là một phần ký ức thương hiệu trong tâm trí của mọi khách hàng!Nếu như bạn muốn kinh doanh, thì bạn nhất thiết phải có một logo, nếu muốn việc kinh doanh thành công, bạn nhất định cần phải có một Logo công ty đẹp, bắt mắt, ấn tượng trong mắt khách hàng.

Về bản chất, logo chỉ là một hình vẽ, một biểu tượng đơn giản với độ phân giải cao, được dùng trong mọi hoạt động truyền thông, quảng cáo của thương hiệu doanh nghiệp. Mỗi logo lại mang theo một ý nghĩa khác nhau, đặc trưng chotừng  cá tính, ngành hàng, khát vọng của mỗi một doanh nghiệp khác nhau... Nhưng trên thực tế, logo trong mắt của khách hàng còn mang nhiều ý nghĩa hơn như thế.Logo thể hiện là bạn có thực sự nghiêm túc và trách nhiệm với công việc, với doanh nghiệp của mình hay không?Cho dù bạn có nói bao nhiêu lời hay, ý đẹp đi chăng nữa, khi mà logo của bạn thể hiện điều ngược lại, thì cũng không có ai muốn làm việc với một doanh nghiệp có thiết kế logo vô trách nhiệm và hời hợt.

Thiết kế logo đẹp sẽ thể hiện được một sự chuyên nghiệp của thương hiệu doanh nghiệp, hơn nữa cũng thể hiện được sự tôn trọng các đối tác, khách hàng.Một logo sẽ đồng hành cùng với thương hiệu của doanh nghiệp trên mọi hoạt động quảng cáo, mọi ấn phẩm và cả chặng đường phát triển. Chắc hẳn khách hàng sẽ không thể nào quên được bạn nếu như bạn có một logo thu hút, bắt mắt với họ.

Chọn đúng đơn vị thiết kế logo cho hình ảnh được vươn xa

MYTHUAT HANOI

Nên chọn đúng đơn vị thiết kế logo

Để hình ảnh doanh nghiệp của bạn được vươn đi xa hơn, để lại ấn tượng sâu sắc hơn trong lòng khách hàng thì việc chọn đơn vị thiết kế logo uy tín là điều vô cùng quan trọng.

Mỹ Thuật Hà Nội hiểu được rằng, logo chính là biểu tượng của sự chuyên nghiệp và sức mạnh của doanh nghiệp, có khả năng sẽ truyền niềm tin và cảm hứng cho khách hàng. Với sứ mệnh là giúp cho hình ảnh thương hiệu công ty của bạn được lan tỏa và cuốn hút hơn, các chuyên gia thiết kế đồ họa sáng tạo của chúng tôi sẽ  luôn sẵn sàng biến những ý tưởng của bạn thành các mẫu logo độc đáo và ấn tượng nhất.

Trong việc thiết kế logo, sự sáng tạo chính là một yếu tố quan trọng, bên cạnh đó, chúng tôi cũng mang đến cho quý khách hàng một quy trình tốt nhất, chất lượng nhất, đầy đủ quy trình cần thiết nhất để tạo nên một logo và hoàn thiện nó. Để bắt đầu thiết kế logo cho công ty, doanh nghiệp thì bạn cần phải sẵn sàng làm những điều như sau:

- Chia sẻ về những ý tưởng của bạn

- Xác định định nghĩa rõ ràng về thương hiệu và sản phẩm

- Xác định 1 cá tính rõ ràng cho thương hiệu doanh nghiệp

- Xây dựng danh sách khách hàng mục tiêu

- Viết lên một Slogan thích hợp

- Mô tả một cách chi tiết về ý tưởng logo

Để có thể nhận được sự tư vấn chi tiết, cụ thể về thiết kế logo, bạn có thể liên hệ với chúng tôi:

Trụ sở: 34B ngõ 218/44 Lạc Long Quân, Tây Hồ

Xưởng sản xuất: 14 ngõ 285, ngách 25 Đội Cấn

VPGD 1: 19 ngõ 329 Cầu Giấy

VPGD 2: 70 ngõ 4 Kim Đồng

SĐT/Zalo: 0912.305.522

Tin tức mới

Xem tất cả