Sản phẩm tiêu biểu
Lượt truy cập
  • 1
  • 2594
  • 3,173,780

Cách làm biển quảng cáo chữ nổi

  08/03/2019

Mỹ Thuật Hà Nội có xưởng sản xuất- gia công hầu hết các loại Biển chữ nổi như: mica, inox, inox lộng viền, alu...

Biển chữ nổi xuất hiện tại tất cả các con phố lớn nhỏ hoặc trong trung tâm thương mại, văn phòng, khách sạn, spa... vì sao nó được yêu thích và sử dụng nhiều đến như thế? Là vì biển quảng cáo này tạo hiệu ứng thu hút, nổi bật hơn bất kỳ tấm biển quảng cáo nào khác.

 

Hoàn thiện bàn giao khách hàng biển logo chữ nổi bằng Inox

Tấm biển chữ nổi mica

Chữ nooir inox hoàn thiện giao cho khách hàngBộ chữ nổi Inox hoàn thiện bàn giao cho khách tỉnh

Để có một tấm biển chữ nổi bền đẹp, chất lượng đảm bảo như ý. Mỹ Thuật Hà Nội xin giới thiệu về cách làm biển quảng cáo chữ nổi:

Cách làm biển quảng cáo chữ nổi
Với thiết kế ấn tượng, độ bền cao và mức giá rẻ, “biển chữ nổi” hiện đang là cái tên thu hút sự quan tâm của các chủ kinh doanh có nhu cầu làm biển quảng cáo 

Trước khi tìm hiểu về cách làm biển chữ nổi, chúng ta cần biết về kết cấu của biển chữ nổi quảng cáo. Đây là loại biển quảng cáo có cấu tạo gồm ba bộ phận:

-  Thứ nhất là nền biển quảng cáo chữ nổi bằng mica, formex, nhôm alu hoặc tôn, …

-  Thứ hai là bộ chữ nổi quảng cáo được cắt khắc CNC chi tiết bằng nhiều chất liệu khác nhau như chữ nổi inox, chữ nổi mica, chữ nổi alu, chữ nổi led, … Thay thế cho lao động thủ công, kỹ thuật cắt khắc chữ nổi trên máy CNC áp dụng trong cách làm biển chữ nổi hiện đại sẽ đảm bảo cho ra đời những sản phẩm quảng cáo có độ chính xác cao khi đối chiếu với mẫu thiết kế biển quảng cáo trên máy tính.

1. Bước 1:  Thiết kế

Lên ý tưởng và thiết kế hoàn thiện bộ chữ nổi, biển quảng cáo chữ nổi. Mythuathanoi.info sẽ gửi market cho khách hàng, đến khi hài lòng. Với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, sáng tạo,chúng tôi sẽ giúp Quý khách hàng hoàn thiện bước này một cách nhanh nhất, chuyên nghiệp nhất.

2.Bước 2: Gia công chữ nổi, logo chữ nổi

Mỹ Thuật Hà Nội tiến hành gia công cắt uốn chữ nổi ( chữ nổi mica, inox) và hoàn thiện đóng gói để bàn giao cho khách hàng.

3. Bước 3 : Lắp đặt

Mỹ thuật Hà nội thường chỉ nhận gia công chữ nổi cho các đơn vị quảng cáo trên khắp các tỉnh thành. Nên bộ logo chữ nổi nào cũng có hướng dẫn lắp đặt đi kèm. ( với giá thành tốt nhất)

Với những đơn vị tại thành phố Hà Nội chúng tôi nhận thi công lắp đặt hoàn thiện. 

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ MỸ THUẬT HÀ NỘI.

Hotline: Mr Thanh 0912305522 (FB,Zalo)
Email : biencongty@gmail.com
Website : https://mythuathanoi.info/
Văn phòng giao dịch: số 14, ngách 25, ngõ 285 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội.

Tin tức mới

Xem tất cả