Lượt xem: 6843

Thẻ treo cửa phòng khách sạn

Mã sản phẩm : tpks

Làm Thẻ treo cửa phòng khách sạn | Thẻ Mica Treo cửa phòng khác sạn , khu resort cao cấp, villa..

50.000đ
Số lượng:

  Thẻ treo cửa phòng khách sạn là sản phẩm độc đáo chuyên dành cho khách sạn, nhà nghỉ, khu resort, những khu nghỉ dưỡng cao cấp. Với những đặc điểm nổi bật nên luôn là lựa chọn hàng đầu của những nhà đầu tư khách sạn nghỉ dưỡng. Mỹ Thuật Hà Nội chuyên cung cấp thẻ treo cửa phòng số lượng lớn cho các nhà nghỉ, khách sạn, khu nghỉ dưỡng ở các tỉnh thành Phía Bắc.

  thẻ treo cửa phòng khách sạn

  Thẻ treo cửa phòng của khách sạn 5*

  Thẻ treo cửa phòng là gì?

  Thẻ treo cửa phòng hay móc treo cửa phòng là loại thẻ ghi chú ý được làm bằng chất liệu mica, trên tấm thẻ thường được ghi những thông tin lưu ý dạng đề nghị hay yêu cầu người khách làm cái gì, thường là ghi yêu cầu của khách hàng đối với khách sạn, nhà nghỉ như: yêu cầu dọn phòng hay đề nghị không làm phiền…

  The treo cua phong khach san
  Thẻ treo không làm phiền- cửa phòng khách sạn

  Được biến thể từ móc khóa mica nhưng thẻ phòng mica thường có kích thước to hơn rất nhiều so với móc khóa mica những kích thước cơ bàn như 7x18cm hay 8x20cm tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng. Trên thẻ treo cửa mica thường có ghi thông tin và nội dung phù hợp với từng vị trí từng loại hình dịch vu khác nhau.
  The-treo-cua-phong-khach-sanMóc treo- thẻ treo phòng khách sạn bằng míc có giá thành chỉ 50k

  Thẻ treo mica với nhiều mẫu mã đa dạng
  Thẻ treo mica với nhiều mẫu mã đa dạng, liên hệ Mythuathanoi.info để nhận thiết kế miễn phí

  Thẻ phòng mica là lựa chọn lí tưởng cho các khách sạn.

  Nếu kinh doanh sản phẩm thì chất lượng sản phẩm luôn là quan tâm hàng đầu của nhà sản xuất, người bán hàng và cả người sử dụng nữa. Còn nếu bạn kinh doanh khách sạn, nhà nghỉ, spa, salon… thì chất lượng dịch vụ và sự thỏa mãn của khách hàng là điều đầu tiên mà bạn cần chú ý. Chi phí không quá cao phù hợp với nhà nghỉ và khách sạn của bạn.

  Chúng tôi chuyên cung cấp thẻ phòng mica, móc treo cửa phòng mica tại Hà Nội, Quảng Ninh, Hải Phòng, Vinh, Đà Nẵng, Cao Bằng, Lào Cai và tất cả các tỉnh thành trên toàn quốc.

   

  Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

  CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ MỸ THUẬT HÀ NỘI.
  Đ/c: số 14, ngách 25, ngõ 285 Đội Cấn, Ba ĐÌnh , Hà Nội
  Email: biencongty@gmail.com
  Hotline/ zalo: Mr Thanh 0912305522

Sản phẩm liên quan