Lượt xem: 3363

BIỂN WC VUÔNG

Mã sản phẩm : 1562311234

Bạn không nhìn thấy nhà vệ sinh? Bạn có thể dùng biển nhà vệ sinh của chúng tôi. Thêm một dấu hiệu riêng của bạn cho bất kỳ nhà hàng, spa, cửa hàng hoặc văn phòng . Rất bền, biển phòng tắm có thể thường xuyên lau sạch dễ dàng

150.000đ
Số lượng:

  BIỂN WC VUÔNG

  Những biển hiệu văn phòng này là một trong những mẫu thiết kế mới nhất được Mỹ thuật Hà Nội sản xuất, chúng phổ biến dùng cho biển hiệu nhà vệ sinh, toilet, restroom, nhà tắm, số phòng, villa, biệt thự nhưng chúng hoàn toàn phù hợp cho bất ky cửa văn phòng hoặc biển hiệu phòng, khu vực vệ sinh hoặc văn phòng mà cần có một tấm biển hiệu số hoặc tin nhắn nhỏ, cá nhân hóa những biển này với bất kỳ văn bản mà bạn cần.
  Mẫu biển wc vuông được làm bằng inox kết hợp với mica và được in bằng công nghệ UV phẳng hiện đại nhất nên rất dễ dàng thay đổi và tùy chỉnh màu sắc và nội dung, biểu tượng của tấm biển mà không phải tốn thêm khoản chi phí nào cả.
  Mỹ Thuật Hà Nội cung cấp  nhiều lựa chọn các biển hiệu nhà vệ sinh - toilet và biển báo phòng tắm của khách hàng nam, nữ, unisex, người khuyết tật hoặc phòng tắm tùy chỉnh cũng như các mũi tên hướng phòng tắm hoặc bất kỳ đồ họa tùy chỉnh nào. 
  Làm Biển nhà vệ sinh giá rẻ ở đâu?

  • Tại Hà Nội quý khách có thể qua văn phòng của chúng tôi để đặt hàng ( xem địa chỉ văn phòng ở cuối bài). Hoặc Quý khách có thể đặt hàng qua sđt/zalo/facebook : Mr Thanh 0912305522. Chúng tôi nhận giao hàng toàn quốc.
  •  

   Tại sao nên chọn Mỹ Thuật Hà Nội để làm biển toilet, biển báo wc ?

   • Giá rẻ, trên 10 sản phẩm, Quý khách đã được nhận giá sỉ.
   • Luôn giao hàng đúng hẹn.
   • Chất lượng tốt nhất.
   • Uy tín- Nhiêt tình.

  Dưới dây là một số hình ảnh biển wc vuông

   

  • CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ MỸ THUẬT HÀ NỘI. 
   Mr Thanh 0912305522 (FB,Zalo)
   email : biencongty@gmail.com  
   website: mythuathanoi.info
   Văn phòng giao dịch: số 14, ngách 25, ngõ 285 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội.

Sản phẩm liên quan

Đang cập nhật