Lượt xem: 6376

Biển số tầng khách sạn, nhà nghỉ

Mã sản phẩm : 1556778918

Biển số tầng phòng khách sạn, nhà nghỉ là một tầm biển không thể tiếu được ở nhà nghỉ, khách sạn. để đánh số tránh nhầm lẫn, quên

100.000đ
Số lượng:

  Biển số tầng tại nhà nghỉ và khách sạn thường làm bằng chất liệu nào?

  Thông thường với những khách sạn và nhà nghỉ nhỏ, lựa chọn của khách hàng sẽ là biển số tầng bằng chất liệu Mica, Inox, alu được thiết kế đơn giản.

  Với những khách sạn 5*, những khu nghỉ dưỡng cao cấp hơn thì yêu cầu thiết kế sẽ tương đồng với không gian hành lang của khách sạn, khu resort. chất liệu như: gỗ, mica, inox.
   

  Mẫu biển số tầng đẹp, phù hợp với không gian hiện đại

  Mẫu biển số tầng bằng kính hoặc mica có chân đế trụ bằng Inox cách tường 1-2cm. Giá của từng tấm biển phụ thuộc vào kích thước, chất liệu của nó. Tấm biển này cũng phù hợp với không gian hàng lang hiện đại.

  Mẫu biển đánh số tầng phổ biến nhất, hay được dùng trong hàng lang bộ của các khu chung cư, khu nhà cao tầng, nhà nghỉ khách sạn. đó là mẫu biển bằng mica. Với ưu điểm của chất liệu Mica là ; giá thành rẻ, dễ lắp đặt, gia công nhanh số lượng lớn.
  Biển số tầng bằng mica hình vuông. Có rất nhiều mẫu thiết kế, hình dáng, màu sắc cho khách hàng lựa chọn. Giá bán lẻ của tấm biển này chỉ từ 80K.

  Video giới thiệu chi tiết về tấm biển số tầng bằng Mica này:

   

  Mẫu biển số tầng mica cũng giống như mẫu biển phòng ban alu, inox, đồng, biển phòng ban mica
   

  CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ MỸ THUẬT HÀ NỘI
  Mr Thanh 0912305522 (FB,Zalo)
  email : biencongty@gmail.com  
  website: mythuathanoi.info
  Văn phòng giao dịch: số 14, ngách 25, ngõ 285 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội.