Lượt xem: 4102

Biển Dọn Phòng, Cấm Làm Phiền Khách Sạn

Mã sản phẩm : 1564042060

Thẻ dọn phòng, cấm làm phiền là dụng cụ ko thể thiếu cho các chuẩn khách sạn. được sản suất từ nhựa, mica, gỗ

45.000đ
Số lượng:

  Thẻ treo cửa phòng khách sạn là sản phẩm độc đáo chuyên dành cho khách sạn, nhà nghỉ, khu resort, những khu nghỉ dưỡng cao cấp. Với những đặc điểm nổi bật nên luôn là lựa chọn hàng đầu của những nhà đầu tư khách sạn nghỉ dưỡng.
  Bạn đã từng biết đến thẻ treo phòng, treo cửa hay dổ tag, room tag chưa?  Chắc các bạn còn đang ngợ ngợ lo lắng với một số loại thẻ treo quần áo hay thẻ treo hành lí v.v... In thẻ treo phòng là một dạng khác biệt so với các loại thẻ treo kia. thẻ treo phòng dùng để treo trên các nắm cửa phòng cho các khách sạn, chúng thường được in các dòng chữ như "Do not disturb", "không làm phiền", "đang dọn phòng", "xin đừng vào" v.v.... Hôm nay, Mỹ Thuật Hà Nội xin giới thiệu đến các bạn sản phầm in thẻ treo phòng (thẻ treo cửa), phục vụ nhà hàng - khách sạn - resort nhé  Đây là dạng thẻ treo phòng được bế theo hình dạng móc câu, mẫu treo như này hết sức thuận lợi, chỉ cần móc vào nắm cửa là xong.
   

   
  Hình dáng của thẻ treo cửa: như hai hình trên, bạn có thể thấy thường mẫu thiết kế thẻ treo cửa là hình móc câu nhưng cũng có nhiều hình dáng khác nhau. 
  Nguyên liệu thẻ treo phòng: để làm thẻ treo cửa, room tag, door tag như thế này, người ta thường sử dụng nguyên liệu nhựa để làm, nhựa vừa bền lại vừa chống thấm, đây là phương thức tốt để làm thẻ treo phòng. Mỹ Thuật Hà Nội đang ngày càng hoàn thiện những sản phẩm để cung ứng cho nhà hàng, resort, khách sạn cao cấp, nguyên liệu nhựa được sử dụng để in vẫn cho ra màu sắc đẹp tương đương với giấy.

  Các khách sạn, khu resort, nhà nghỉ nên lựa chọn thẻ treo cửa của Mỹ Thuật Hà Nội.

  Nếu kinh doanh sản phẩm thì chất lượng sản phẩm luôn là quan tâm hàng đầu của nhà sản xuất, người bán hàng và cả người sử dụng nữa. Còn nếu bạn kinh doanh khách sạn, nhà nghỉ, spa, salon… thì chất lượng dịch vụ và sự thỏa mãn của khách hàng là điều đầu tiên mà bạn cần chú ý. Tại sao lại lựa chọn móc treo cửa phòng của Mỹ thuật Hà Nội:
  • Chi phí không quá cao phù hợp với nhà nghỉ và khách sạn của bạn.
  • Sản phẩm mang tính chất đặc trưng khi thông tin của bạn: logo, tên, địa chỉ và số điện thoại được in trong thẻ phòng mica.
  • Những nhu cầu của khách hàng luôn được đáp ứng một cách chính xác và kịp thời nhất, những thông tin yêu cầu của khách hàng luôn được xử lí kịp thời mà không bỏ sót.
  • Khách hàng sẽ ấn tượng với bạn bới sự chu đáo, tỉ mỉ và mang lại sự thoải mái và hài long cho khách hàng.
   
  • CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ MỸ THUẬT HÀ NỘI. 
   Mr Thanh 0912305522 (FB,Zalo)
   email : biencongty@gmail.com  
   website: mythuathanoi.info
   Văn phòng giao dịch: số 14, ngách 25, ngõ 285 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội.

Sản phẩm liên quan

Đang cập nhật