Lượt xem: 3499

Biển chức danh đồng gỗ 2 cấp

Mã sản phẩm : bien-chuc-danh-go-227

320.000đ
Số lượng:

   

  Biển chức danh để bàn là một trong những hình thức biển quảng cáo giúp nhận diện và xác định được chức danh của người trong công ty, hoặc các thông tin khác về công ty của Quý khách.

  Là dòng sản phẩm khá phổ biến, Biển hiệu chức danh để bàn hiện đang là xu hướng văn phòng lịch sự với nguyên liệu chính là gỗ công nghiệp và đồng tấm sẽ là một điểm nhấn góp phần làm cho văn phòng của Bạn trở lên sang trọng.

  Tính năng sử dụng của sản phẩm này thường được để ghi danh tên, chức vị của người sở hữu chúng được đặt trên bàn làm việc hoặc cũng có thể là một ban hay khu vực (ví dụ: Khu vực lễ tân). Kích thước cũng rất đa dạng tùy vào từng dòng sản phẩm đắc phúc sẽ đưa ra mỗi KT khác nhau sao cho phù hợp về tổng thể của sản phẩm.

  Với nhiều năm sản xuất dòng sản phẩm Bảng hiệu chức danh để bàn MTHN có rất nhiều mẫu mã đẹp cũng như đa dạng về chất liệu, giá thành cũng rất phải chăng chắc chắn Bạn sẽ hài lòng.

  Giá thành của sản phẩm không đắt chỉ giao động từ 320k( 1 mặt đồng)  đến 420K ( 2 mặt đồng) là Bạn có thể sở hữu cho mình một sản phẩm rất sang trọng rồi. Hãy gọi ngay cho chúng tôi khi bạn có nhu cầu 
   

  gửi đến các Bạn một số mẫu sản phẩm để mọi người tham khảo khi đặt hàng các Bạn có thể xem hàng trực tiếp tại xưởng sản xuất của công ty.
  bien- nhi- cap

  Liên hệ zalo, facebook:     09123 055 22